Đơn giá xây dựng phòng trọ mới nhất 2024

Hiện nay do nhu cầu thuê nhà trọ tăng cao do trường học nhiều, khu công nghiệp mọc lên khắp nơi. Nên việc kinh doanh cho thuê nhà trọ trở lên phổ biến. Nhà trọ dù lớn hay nhỏ thì với bất cứ chủ đầu tư nào khi có ý định đầu tư kinh doanh lĩnh vực xây nhà trọ cho thuê đầu tiên cũng nghĩ đến là chi phí xây nhà trọ hết bao nhiêu tiền. Bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc ấy của Quý khách qua cách báo giá chi phí xây dựng nhà trọ trọn gói mới nhất 2024.

Vì sao nên xây dựng phòng trọ cho thuê?

Như chúng ta đã biết xây dựng nhà trọ hiện nay đang trở thành xu hướng đầu tư nổi bật trong nhóm kinh doanh bất động sản cho thuê. Thị trường này phát triển mạnh mẽ cũng là do nhu cầu ngày càng cao của con người. Các trường Đại học nhiều nhu cầu thuê nhà trọ của sinh viên xa quê là điều tất yếu. Công ty tư nhân, công ty có vốn đầu tư của nước ngoài cũng mọc lên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với các khu công nghiệp ngày càng phát triển. Những công nhân ở quê đến khu vực trung tâm tìm kiếm việc làm ắt cũng phải có nhu cầu thuê nhà trọ.

Chi phí xây phòng trọ mới nhất

Xây Dựng Nhật Trung chuyên thi công xây dựng phòng trọ trọn gói

Bạn đang phân vân không biết liệu có nên lựa chọn xây dựng phòng trọ cho thuê hay không? thì chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm và lợi thế hơn hẳn so với các hạng mục kinh doanh bất động sản khác qua một số ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

Ưu điểm thứ 1 khi xây phòng trọ cho thuê

Đầu tiên khi xây dựng phòng trọ cho thuê bạn yên tâm rằng sẽ có một thị trường tiêu thụ rộng lớn. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, các tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp như: Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Đồng Nai, ... Số lượng người dân từ các tỉnh lẻ đến công tác, làm việc, học tập, ... trên cả nước là rất lớn. Như chúng ta đã biết rằng để có được một lô đất và xây dựng được một ngôi nhà ở thành phố không phải một điều đơn giản vì chi phí để có được một tổ ấm riêng là rất lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê nhà trọ là một điều tất yếu, rất phù hợp với những đối tượng có thu nhập thấp như: Học sinh, sinh viên, công nhân, ...

Nên nếu bạn đang có một lô đất thuận lợi để xây dựng nhà trọ thì chúng tôi khuyên rằng bạn không cần phải băn khoăn, đắn đo nhiều nữa hãy bắt tay vào lập kế hoạch và triển khai càng sớm càng tốt.

Ưu điểm thứ 2 khi xây phòng trọ cho thuê

Ưu điểm thứ 2 của loại hình cho thuê nhà trọ là lĩnh vực kinh doanh rất an toàn và hiệu quả. Đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì có lẽ cho thuê nhà trọ là một trong những loại hình có mô hình kinh doanh và hệ số an toàn cao nhất, ít chịu ảnh hưởng bởi sự biến động của nền kinh tế. Bởi lẽ kinh doanh cho thuê nhà trọ là nghành nghề có thị trường tiêu thụ khá lớn và có độ an toàn, bền vững cao. Những nhu cầu thiết yếu về ăn ở là chính đáng của mỗi con người, dù kinh tế có sự giảm sút đi chăng nữa như hiện nay ở Việt Nam và thế giới đang phải chịu ảnh hưởng rất lớn của đại dịch Covid 19. Mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng. Nhưng nhu cầu việc làm của con người để duy trì sự ổn định cuộc sống là không thể bỏ qua. Chính vì vậy mà cho thuê nhà trọ vẫn được đảm bảo lượng khách thuê đều đặn, không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Chi phí xây phòng trọ mới nhất

Ưu điểm thứ 3 khi xây phòng trọ cho thuê

Tiếp đến khi lựa chọn loại hình kinh doanh xây dựng nhà trọ cho thuê thì mang đến nguồn lợi nhuận không quá cao như cho thuê chung cư, khách sạn, nhà nghỉ nhưng mang lại nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định khiến các chủ đầu tư đang đua nhau xây dựng phòng trọ cho thuê. Với nghành nghề kinh doanh này bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư ngay từ ban đầu rồi hàng tháng đều đều thu lại lợi nhuận mà không phải đầu tư thêm bất cứ khoản chi phí nào. Chính vì vậy mà chúng tôi có thể khẳng định được rằng cho thuê nhà trọ có tính ổn định lâu dài theo từng tháng, từng năm và bền vững theo thời gian. Hơn nữa khi đầu tư vào lĩnh vực cho thuê nhà trọ bạn bỏ ra nguồn vốn đầu tư không quá cao như lĩnh vực xây khách sạn, nhà nghỉ. Tùy vào mức tài chính của từng chủ đầu tư mà lựa chọn xây nhà trọ sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn hình thức xây theo phòng nằm ngang, nếu có điều kiện hơn về kinh tế thì có thể lên tầng để có thêm nhiều phòng trọ hơn.

Một yếu tố nữa có thể tác động để các chủ đầu tư tự tin xây dựng nhà trọ cho thuê chính là lĩnh vực này mang đến nguồn sinh lời nguồn vốn nhàn rỗi. Khi có một nguồn vốn trong tay, thay vì bạn đưa vào ngân hàng với mức lãi suất ít ỏi hàng tháng thì bạn còn chần chừ gì khi không đưa vào xây dựng nhà trọ để cho thuê. Với một thị trường tiêu thụ rộng lớn như hiện nay thì chúng tôi chắc chắn rằng số vốn nhàn rỗi của bạn sẽ sinh lời rất nhanh chóng theo cấp số nhân, cao hơn rất nhiều so với việc bạn đưa tiền vào ngân hàng để gửi tiết kiệm.

Với những ưu điểm trên đây của lĩnh vực cho thuê nhà trọ bạn vừa tìm hiểu trên đây, có lẽ các chủ đầu tư đã phần nào yên tâm để có thể đưa nguồn vốn của mình có được để xây dựng những căn nhà trọ mang lại nguồn lợi nhuận hàng tháng.

Đơn giá xây dựng nhà trọ trọn gói mới nhất 2024

Khi bạn đã hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn hình thức xây dựng nhà trọ kinh doanh thì có lẽ vấn đề các chủ đầu tư quan tâm tiếp theo đó chính là chi phí để xây dựng một khu nhà trọ là bao nhiêu? Để có được một mức báo giá cụ thể, chi tiết số tiền cần bỏ ra để xây dựng nhà trọ thì còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên để quý khách có thể tự tính toán được chi phí xây dựng nhà trọ của mình thì chúng tôi xin được cung cấp đến các chủ đầu tư cách tính chi phí cụ thể như sau:

Tổng chi phí xây dựng được tính bằng tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá thi công trọn gói. Trong đó tổng diện tích xây dựng nhà trọ bao gồm các khoản chi phí như: Thi công phòng trọ, chi phí nhân công, mái che, lối đi, bãi để xe, ... Về cơn bản trên thị trường hiện nay thì có 2 gói thầu để các chủ đầu tư lựa chọn.

Hiện nay thì hình thức xây nhà trọn gói rất được ưa chuộng bởi lẽ lựa chọn hình thức này giúp các chủ đầu giảm thiểu được các gánh nặng về thời gian và công sức cho chủ nhà vì khi lựa chọn hình thức này bạn không cần phải thường xuyên có mặt tại công trình, các bước thực hiện sẽ được nhà thầu làm đúng theo bản hợp đồng. Và khi lựa chọn xây nhà trọ theo hình thức trọn gói còn giúp các chủ đầu tư kiểm soát được chi phí ngay từ ban đầu, giúp giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có.

Hình thức xây nhà trọ trọn gói có mức báo giá mới nhất 2024 hiện có đơn giá khoảng từ 3.500.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ/m2. Đây là đơn giá trọn gói đơn vị nhà thầu sẽ thực hiện thi công từ A đến Z mà bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì. Trong chi phí trọn gói này đã bao gồm chi phí cho nhân công và nguyên vật liệu xây dựng.

Để các chủ đầu tư có thể tự tính toán để xây dựng nhà trọ thì chúng tôi xin được thực hiện tính toán xây trên một con số cụ thể là 10 phòng nhà trọ để cho thuê. Từ con số này bạn có thể lên kế hoạch và dự trù kinh phí xây dựng. Bạn có nhu cầu xây dựng 5, 10 hay 15 phòng trọ thậm chí là nhiều hơn bạn chỉ cần thay diện tích và số phòng trọ cần xây là có thể ra số tiền cần dự trù là bao nhiêu.

Tuy nhiên để tính toán được chi phí xây dựng cụ thể của 10 phòng trọ hết khoảng bao nhiêu tiền thì các chủ đầu tư cần xác định và nắm được các yếu tố như là diện tích mỗi phòng là bao nhiêu? Bạn lựa chọn xây dựng phòng khép kín hay không khép kín? Phòng có gác hay phòng thường không có gác? Và nếu lựa chọn gác thì chất liệu gác là loại nào? vì mỗi loại có mức chi phí khác nhau. Tiếp đến vị trí để xây dựng nhà trọ ở đâu? Vào thời điểm nào? từ đó mới có thể thực hiện tính toán chi phí mới có độ chuẩn xác nhất.

Chẳng hạn bạn muốn xây dựng 10 phòng trọ, và mỗi phòng trọ có diện tích là 20m2, xây theo hình thức kiểu xây nhà cấp 4 nằm ngang, không thực hiện lên tầng. Nếu lên tầng bạn cũng vẫn thực hiện nhân với đơn giá như vậy. Từ đó ta có diện tích sàn xây dựng nhà trọ của bạn là 20 x 10 = 200m2.

Từ đó bạn có thể dễ dàng thực hiện với đơn giá thi công trọn gói là 3.500.000 VNĐ/m2 thì chi phí để có thể xây dựng 10 phòng trọ sẽ có giá : 200m2 x 3.500.000 = 700.000.000 triệu. Lưu ý chi phí này là trọn gói cho 10 phòng trọ có diện tích 20m2 từ tiền thuê nhân công xây dựng phần thô đến khâu hoàn thiện. Tuy nhiên chưa bao gồm có chi phí lắp đặt thiết bị vệ sinh, nội thất giường, tủ... và cũng chưa có chi phí cho diện tích lối đi, sân để xe và mái, ...

Chi phí xây phòng trọ mới nhất

Trên đây là công thức tính chi phí xây dựng cho nhà trọ và mức báo giá cụ thể cho khu nhà trọ có 10 phòng mỗi phòng là 10m2. Tuy nhiên mức báo giá trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Vì khi khi công xây dựng nhà trọ còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn chúng ta có thể điểm qua một số yếu tố để các chủ đầu tư có thể dự trù kinh phí như:

Khu đất bạn đang sở hữu là như thế nào? để từ đó có phương án điều chỉnh xây dựng nhà trọ cho phù hợp. Vì tùy thuộc vào diện tích của lô đất mà chủ đầu tư sẽ thực hiện xây dựng các loại phòng trọ khác nhau. Nếu là diện tích hẹp thì bạn chỉ nên chọn lựa hình thức xây dựng với ít phòng. Bạn cũng không nên xây diện tích phòng quá nhỏ để được nhiều phòng vì nhu cầu và đời sống ngày càng cao chật trội quá đôi khi sẽ khiến phòng trọ của bạn ít người thuê.

Vị trí của lô đất chính là yếu tố để bạn quyết định loại hình phòng trọ mà bạn xây dựng sắp tới. Nếu lô đất mà bạn sở hữu ở trong nội thành thì loại hình xây dựng nhà trọ theo chúng tôi bạn nên lựa chọn hình thức cao cấp hơn để đáp ứng cả với nhu cầu của những người có thu nhập cao, hoặc sống theo hình thức gia đình. Chi phí đầu tư cao thì đương nhiên lợi nhuận thu về ngày càng nhiều. Còn nếu vị trí của lô đất của bạn ở những nơi ngoại thành, tỉnh lẻ thì khi xây dựng nhà trọ bạn nên lựa chọn loại hình bình dân để phù hợp với những người có thu nhập thấp.

Yếu tố tiếp theo chính là mô hình của nhà trọ mà bạn đang có ý định xây dựng. Khi đã xác định được đối tượng để cho thuê nhà trọ cũng như quỹ đất mà bạn đang sở hữu để từ đó bạn xác định được mô hình xây dựng. Theo đó có các loại hình để bạn lựa chọn như là xây nhà trọ cấp 4, hoặc xây nhà trọ 2 thậm chí là 3 tầng, nội thất bên trong được thiết kế như thế nào và diện tích của mỗi phòng là bao nhiêu. Đặc biệt là bạn định dự tính xây bao nhiêu phòng cho khu nhà trọ mà bạn đang có dự định đầu tư. Những yếu tố đó đã có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng khu nhà trọ.

Khi bạn đã xác định được rõ mô hình xây dựng thì công việc tiếp theo là đưa ra phương án xây dựng. Với phương án là lựa chọn xây nhà trọ trọn gói thì bạn cần tìm được một đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng. Với mức báo giá khác nhau điều quan trọng là bạn phải có sự tham khảo để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt. Có những đơn vị nhà thầu mặc dù đưa ra những đơn giá rất thấp nhưng trong quá trình xây dựng lại có rất nhiều chi phí phát sinh. Nên việc lựa chọn được một nhà thầu có tâm, có tầm là yếu tố quyết định đến chi phí xây dựng khu nhà trọ của bạn.

Bí quyết để tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà trọ trọn gói

Xây nhà trọ dù lớn hay nhỏ thì việc mong muốn của các chủ đầu tư đó chính là biết được những bí quyết để có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng. Với kinh nghiệm có được của chúng tôi nhiều năm làm trên lĩnh vực xây dựng xin được chia sẻ đến quý khách những bí quyết để tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà trọ trọn gói cần đặc biệt phải chú ý đến những yếu tố cơ bản sau:

Đơn giá xây dựng phòng trọ mới nhất 2024

Việc làm đầu tiên để công việc thi công xây dựng nhà trọ được diễn ra thuận lợi thì bạn cần thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lí theo đúng quy định của pháp luật đề ra về xây dựng nhà trọ. Để làm tốt được công việc này bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi tiến hành thi công với các công việc cần phải làm như: Xin giấy phép xây dựng, nếu thực hiện xây nhà trọ trên nền đất nông nghiệp hoặc đất vườn thì bạn cần phải thực hiện làm khâu chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất ở, và thực hiện xây nhà trọ theo mức chiều cao được cho phép. Khi hoàn tất được các thủ tục pháp lí thì sẽ dẫn đến việc công trình được diễn ra thuận lợi, công trình không bị gián đoạn từ đó chi phí được tiết kiệm đáng kể.

Tiếp theo để tiết kiệm được chi phí khi xây dựng nhà trọ bạn cần phải có khâu chuẩn bị tốt nhất đó là cần lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Không chỉ là xây nhà trọ mà bất cứ xây dựng công trình nào cũng cần phải lên kế hoạch một cách rõ ràng từng hạng mục là việc làm hết sức cần thiết và mang đến nhiều lợi ích. Việc vạch rõ ra các kế hoạch sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát được những vấn đề trong quá trình thi công xây dựng nhà trọ đảm bảo hiệu quả và thuận lợi nhất. Từ đó có thể tối ưu chi phí tránh được những phát sinh không đáng có và quản lí được thời gian xây dựng một cách ổn định, đúng tiến độ.

Tiếp theo để tiết kiệm được chi phí thì cần phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, giá cả hợp lí. Tùy vào từng vị trí vùng miền, tùy vào từng thời điểm bạn xây dựng nhà trọ mà có sự chênh lệch về giá thành nguyên vật liệu. Nhưng điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp nguyên vật liệu uy tín. Vậy làm sao để có thể chọn lựa được giữa một thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay thì bạn cần có sự tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau từ người thân, bạn bè, đặc biệt là những chủ đầu tư đi trước đã có những công trình nhà trọ hoàn thiện.

Lựa chọn một hình thức thi công phù hợp cũng là một trong những yếu tố góp phần giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng. Thật tuyệt vời khi bạn là người có trình độ, kiến thức chuyên môn về lĩnh vực xây dựng thì bạn có thể hoàn toàn tự quyết về vấn đề thiết kế, thi công cho khu nhà trọ của mình để tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối ưu nhất. Nhưng nếu bạn chưa nắm vững được về những kiến thức để hoàn thiện một khu nhà trọ thì bạn nên thuê một người có hiểu biết về xây dựng hoặc chính kiến trúc sư để giám sát công trình. Tuy nhiên với việc lựa chọn hình thức trọn gói thì bạn cũng không cần mất quá nhiều tiền cho khâu giám sát công trình như là lựa chọn xây dựng phần thô và hoàn thiện tách biệt.

Yếu tố cũng rất quan trọng để tiết kiệm được chi phí khi xây dựng nhà trọ là bạn cần tìm được một nhà thầu uy tín, chất lượng, có mức báo giá phù hợp, có đội ngũ nhân công lành nghề thì tiến trình mới diễn ra được nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ. Với những nhà thầu đã có nhiều năm kinh nghiệm thì họ sẽ đáp ứng đầy đủ về yếu tố chuyên môn, tuân thủ đầy đủ về an toàn lao động trong quá trình thi công. Tiến độ nhanh chóng, đảm bảo kĩ thuật và thời gian chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể. Đến với công ty Xây Dựng Nhật Trung, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Xây Dựng Nhật Trung: Công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Xây Dựng Nhật Trung: Công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về việc có nên xây nhà trọ hay không? Cũng như là những bí quyết để tiết kiệm chi phí khi xây nhà trọ. Đặc biệt là chia sẻ về mức báo giá xây dựng nhà trọ trọn gói mới nhất 2024 rất chi tiết của chúng tôi. Hi vọng rằng với những kiến thức này sẽ giúp các chủ đầu tư có một sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng và dự trù một khoản chi phí chuẩn xác nhất cho công trình xây dựng nhà trọ sắp tới của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp!

TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT TRUNG

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

Điện thoại0973.40.01.38 - 0936.40.41.39 (Anh Tuần)

Email: nhattrungconstruction@gmail.com

Web: www.xaydungnhattrung.net

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới

Dự án xây nhà

Với nỗ lực lao động, học hỏi không ngừng nghỉ, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm độc đáo, đột phá với những yếu cầu từ quý khách hàng đã tin tưởng đến chúng tôi.

Dự án xây nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum tại quận 11, TP HCM

Ngày nay, thiết kế nhà 1 tầng 1 tum đang là xu hướng của rất nhiều gia chủ, những ngôi nhà như vậy thường có kích thước vừa phải, chi phí đầu cũng không quá cao...

Dự án xây nhà tiền chế Chị Phương Nhi, Vĩnh Lộc, Bình Chánh

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà tiền chế Chị Phương Nhi, Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM.

Dự án xây nhà trọn gói tại Bến Lức, Long An

Công ty xây dựng nhà uy tín tại Long An xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói tại Xã Phước Lợi, Bến Lức, Long An

Dự án xây nhà phố đẹp 2 mặt tiền, Bình Tân, TP HCM

Trong tháng 3 vừa qua Xây Dựng Nhật Trung vừa tiến hành bàn giao một căn biệt thự 2 mặt tiền cho gia đình anh Thuận tại địa chỉ 224/15 Mã Lò, Quận Bình Tân, TP HCM.

Dự án xây nhà 3 tầng anh Việt, Mai Lão Bạng, Tân Bình

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói 3 tầng Anh Việt, Mai Lão Bạng, Tân Bình, TP HCM.

Xây dựng công trình Vương Quốc Đậu Nành, Long An

Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây dựng công trình Vương Quốc Đậu Nành tại Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

Dự án xây nhà trọn gói tại quận Tân Phú, TP HCM

Trong bài viết này, Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói tại 11/11 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hòa, Q Tân Phú, TP HCM.

Dự án xây nhà trọn gói Chị Hằng, Phạm Xuân Sáng, Hóc Môn

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói Chị Hằng, 5/6A Ấp 2, Phạm Xuân Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Dự án xây nhà trọn gói anh Xăng, Bình Dương

Xây Dựng Nhật Trung tự hào là nhà thầu thi công xây nhà, xây nhà trọn gói uy tín nhất TP HCM, chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà anh Xăng tại Bình Dương

Xây nhà 3 tầng trọn gói anh Hiếu, Củ Chi

Xây Dựng Nhật Trung nhà thầu chuyên thi công xây nhà, xây nhà trọn gói xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà 3 tầng trọn gói anh Hiếu, Củ Chi

Dự án sửa chữa nhà

Với nỗ lực lao động, học hỏi không ngừng nghỉ, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm độc đáo, đột phá với những yếu cầu từ quý khách hàng đã tin tưởng đến chúng tôi.

Sửa chữa nhà A Cường, Phan Văn Trị, Gò Vấp

Công Ty Xây Dựng Nhật Trung, nhà thầu chuyên thiết kế xây nhà phố, sửa chữa nhà tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Củ Chi, Long An...

Sửa chữa văn phòng công ty Homa, Hoàng Hoa Thám, Tân Bình

Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa chữa văn phòng công ty Homa, 158/20 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình.

Dự án sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ trọn gói tại quận 4

Dự án sửa chữa nhà, cải tạo nhà toàn phần tại Quận 4, HCM. Sửa nhà Nhật Trung chuyên thi công sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành nhà mới, sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ đẹp tại TP HCM

Dự án cải tạo xưởng sản xuất máy may 256 Hoàng Văn Thụ, Tân bình

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án cải tạo nhà xưởng máy may công ty Đức Tín, 256 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP HCM.

Dự án sửa chữa nhà tại đường 160, Tăng Nhơn Phú, Quận 9

Công ty chuyên sửa nhà Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa chữa nhà tại đường 160, Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP HCM.

Thi công sơn, sửa chữa nhà tại Trần Văn Quang, Tân Bình

Công ty sửa nhà Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sơn, sửa chữa nhà tại Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM.

Dự án sửa nhà anh Vũ, Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa nhà Anh Vũ, Đường T8, Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM.

Dự án sửa nhà trọn gói Chú Bính, Lê Duy Nhuận, Tân Bình, HCM

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa nhà trọn gói Chú Bính, 21/36 Lê Duy Nhuận, Quận Tân Bình, TP HCM.

Dự án sửa nhà anh Hùng 279 Lê Văn Lương, Khu Phố 2, Tân Quy, Q.7

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa nhà Anh Hùng, 279 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7, TP HCM.

Dự án sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ tại 1419 Lê Văn Lương, Nhà Bè, HCM

Công ty chuyên sửa nhà, cải tạo nhà cũ Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ tại 1419 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, HCM