Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, sửa nhà cấp 4 đẹp tại TP HCM

Sửa chữa nhà cấp 4, sửa nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ tại TPHCM do công ty Xây Dựng Nhật Trung cung cấp. Sửa nhà cấp 4 có thể cải thiện lại không gian sống cho gia đình bạn dù diện tích ngôi nhà cấp 4 của gia đình bạn không đủ lớn.

Căn nhà cũ kỹ, xuống cấp và không còn hợp tại thời điểm hiện tại hoàn toàn được “thay áo” chỉ với dịch vụ sửa nhà cấp 4 chuyên nghiệp và uy tín do chúng tôi cung cấp. Mọi “rắc rối” trong ngôi nhà sẽ được xử lý nhanh gọn theo đúng yêu cầu và phù hợp với tài chính của bạn.

Sửa nhà cấp 4, A Khang, Tân Bình, TP HCM

Dự án sửa nhà cấp 4, A Khang, Tân Bình, TP HCM

Trước những nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình hiện nay, dịch vụ sửa nhà cấp 4 do công ty Xây Dựng Nhật Trung cung cấp đang được xem là giải pháp tối ưu khi gia chủ muốn tân trang lại ngôi nhà một cách tiết kiệm nhất mà không phải xây mới. Mọi sự cố trong ngôi nhà của bạn sẽ được xử lý từ:

  • Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.
  • Cải tạo và nâng cấp chuyển đối mục đích sử dụng.
  • Sửa nhà thay đổi kết cấu của nhà như: cải tạo nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng hoặc cải tạo thành nhà lệch tầng nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.
  • Sửa chữa hệ thống điện, nước,… và nhiều hạng mục khác theo yêu cầu của chính chủ nhà.

Ngôi nhà cấp 4 của có thể được tái tạo với những tiện ích mới đảm bảo không gian sống của gia đình bạn được nâng tầm với chi phí hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng sửa chữa nhà, có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ tay nghề cao, dịch vụ sửa nhà cấp 4 của công ty Xây Dựng Nhật Trung sẽ tư vấn, sửa chữa nhà cũ dựa theo sở thích và ý định của bạn sao cho phù hợp với phong thủy, địa thế nhằm mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc. Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà cấp 4 có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ thi công cũng như bảo hành.

Bảo hành 2 năm cho tất cả dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 bởi Xây Dựng Nhật Trung

Nếu bạn đang muốn sửa chữa nhà cấp 4 của gia đình mình để cải tạo không gian sống mới mẻ hơn, cải thiện cuộc sống của cả gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, bảng giá sửa nhà miễn phí và mới nhất:

TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT TRUNG

Địa chỉ: 224/1 Gò Dầu, Phường Tân Quy, Quận Tân Phú, TP HCM.

VPGD: 150 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0973 40 01 38 - 0936 40 41 39 (Anh Tuần)

Email: [email protected]

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới