Dự án xây nhà trọn gói tại Bến Lức, Long An

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, vì vậy nhu cầu có nhà cửa để an cư, lạc nghiệp đang là nhu cầu thiết yếu, tuy nhiên để xây dựng được một công trình nhà ở hoàn chỉnh, chất lượng với mức giá hợp lý là điều không hề đơn giản. Để đáp ứng được các tiêu chí nói trên, quý khách hàng cần phải cân nhắc kỹ càng trong việc tìm kiếm một công ty xây dựng nhà uy tín tại Long An hiện nay.

xây nhà tại Long An

Thi công xây dựng nhà tại 128 Ấp Chợ, Bến Lức, Long An

Công ty Xây Dựng Nhật Trung là nhà thầu, công ty xây dựng tại Long An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà phố, biệt thự với giá cả cạnh tranh cùng với chất lượng thi công xây dựng nhà tốt nhất hiện nay.

Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn khách hàng những thủ tục pháp lý xây dựng cũng như thi công nhiều công trình, dự án xây nhà, xây nhà trọn gói tại Long An cũng như các quận huyện khác trên địa bài Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những công trình với thiết kế nhà đẹp với không gian sống đầy đủ tiện ích theo đúng yêu cầu của khách hàng với chi phí xây dựng thuộc hàng tốt nhất.

Trong bài viết này, công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói chủ đầu tư là Ông Huỳnh Thanh Thiệu tại địa chỉ 128 Ấp Chợ, Xã Phước Lợi, Bến Lức, Long An.

Thông tin dự án xây nhà tại Long An

 • Chủ đầu tư: Ông Huỳnh Thanh Thiệu
 • Địa chỉ: 128 Ấp Chợ, Xã Phước Lợi, Bến Lức, Long An
 • Đơn vị thi công: Công tư Xây Dựng Nhật Trung

Hình ảnh công trình thi công

xây nhà tại Long An

xây nhà tại Long An

Thi công sắt sàn dự án xây nhà tại Long An

xây nhà tại Long An

Thi công đỗ bê tông sàn dự án xây nhà tại Long An

Chúng tôi là nhà thầu, công ty xây nhà trọn gói tại Long An, với giá cả cạnh tranh cùng với chất lượng thi công xây dựng nhà tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà, xây nhà trọn gói tại Long An, xin vui lòng liên hệ đến công ty xây dựng uy tín tại Long An chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn các thủ tục về pháp lý, kinh nghiệm xây dựng cũng như nhận được bảng giá xây nhà mới nhất.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty xây dựng tại Long An

 • Tư vấn thiết kế nhà.

 • Xin phép xây dựng.

 • Nhận thầu thi công xây dựng nhà ở: xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, xây nhà cấp 4, ...

 • Dịch vụ sửa chữa nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ.

 • Thiết kế, thi công trang trí nội, ngoại thất công trình.

Đơn giá xây nhà tại Long An

 • Giá xây nhà phần thô tại Long An từ: 3.100.000 - 3.400.000 vnđ/m2.

 • Giá xây nhà trọn gói tại Long An từ: 4.400.000 - 5.500.000 vnđ/m2.

 • Miễn phí bộ bản vẽ thiết kế và xin phép xây dựng khi ký hợp đồng thi công xây nhà trọn gói.


Công ty Xây Dựng Nhật Trung chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, tư vấn xây nhà, sửa nhà với các gói thầu từ trọn gói đến thầu một phần công trình xây dựng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân viên giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng với tầm nhìn lớn, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu khó khăn nhất. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về quy trình xây nhà, thiết kế nhà, thi công xây dựng, sửa chữa nhà,… quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn, bảng giá xây dựng chi tiết và nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Nhật Trung chúng tôi để được tư vấn, báo giá xây nhà, báo giá sửa nhà miễn phí, chi tiết và nhanh nhất.

TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT TRUNG

Địa chỉ: 224 Gò Dầu, Phường Tân Quy, Quận Tân Phú, HCM

Điện thoại0973.40.01.38 - 0936.40.41.39 (Anh Tuần)

Email: [email protected]

Web: www.xaydungnhattrung.net

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới