Giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2

Mục lục bài viết


Chi phí xây nhà cấp 4 là bao nhiêu?

Đơn giá xây nhà cấp 4 diện tích 50 m2 khoảng bao nhiêu

Hiện nay nhà cấp 4 diện tích 50 m2 khá phổ biến và được ưa chuộng. Với 50 m2 vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà tiện nghi. Tuỳ theo thiết kế, thời điểm, vị trí, loại vật liệu, giá công thợ mà từng ngôi nhà sẽ tốn khoảng chi phí khác nhau.

Nếu hỏi xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu hoặc xây nhà cấp 4 diện tích 50 m2 giá bao nhiêu thì chúng tôi chỉ có thể đưa ra một con số gần đúng nhất để quý khách hàng tham khảo là từ 180 – 350 triệu.

Với khoảng tổng kinh phí này sẽ được phân chia cho các phần của ngôi nhà bao gồm: móng, phần thô, thi công hoàn thiện, vật tư, nhân công, trang thiết bị cần thiết, nội thất.

Đơn giá cây nhà cấp 4 100 m2 trọn gói

Quý khách đang có mảnh đất diện tích 100 m2, vậy xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu là khả thi? Nhà cấp 4 diện tích 100 m2 tương đối thoải mái. Có thể bố trí sân, phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh và sân sau phơi đồ hoặc có thể xây nhà cấp 4 2 tầng.

Theo kinh nghiệm thực tế, chi phí xây nhà trọn gói cấp 4 diện tích 100 m2 có thể từ 350 – 800 triệu. Đơn giá xây nhà còn phù thuộc ở nông thôn hay thành thị, thiết kế đơn giản hay cầu kì, nhà 1 tầng hay hai tầng và thời giá.

Cách lựa chọn nhà thầu, khoán công cũng phần nào tác động đến chi phí xây dựng nhà. Do đó hãy lựa chọn những nhà thầu uy tín, chất lượng để được tư vấn, hỗ trợ trước khi tiến hành xây dựng nhà.

Để chủ động được trong việc chuẩn bị kinh phí xây nhà cấp 4 cần phải tham khảo giá vật liệu, giá nhân công. Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 cũng là điều quan tâm của nhiều người. Từ đơn giá 1m2 có thể tính ra chi phí xây dựng cần thiết nhanh chóng và chính xác. Đơn giá xây dựng chúng tôi nêu ra sau đây được phân chia theo khu vực thông qua khảo sát thực tế. Có thể sẽ không chính xác 100%, nhưng sẽ là những số liệu đáng để quý khách tin tưởng tham khảo để áp dụng xây nhà mới.

xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 

Đơn giá xây nhà cấp 4 ở nông thôn

Ở nông thôn nhà cấp 4 được nhiều người lựa chọn xây dựng vì có thiết kế phù hợp, chi phí xây dựng vừa phải. Có 2 gói dịch vụ xây dựng phổ biến là gói nhân công hoàn thiện và gói xây dựng trọn gói. Đơn giá nhân công hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn dao động từ 1.000.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ/1m2. Chủ nhà lựa chọn gói dịch vụ này thì đòi hỏi phải chuẩn bị từ a đến z nguyên vật liệu xây dựng. Như vậy đòi hỏi chủ nhà phải là người am hiểu về lĩnh vực xây dựng và chỉ cần bỏ tiền thuê thợ thi công nhà.

Đối với dịch vụ xây dựng trọn gói là đơn giá dao động từ 3.500.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ/1m2. Đơn giá này phụ thuộc vào thiết kế công trình, chất lượng nguyên vật liệu và mong muốn của chủ nhà. Hiện nay vật liệu xây dựng ở nông thôn cũng đạt từ loại khá trở lên nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Dùng gói dịch vụ này chủ nhà sẽ không quá lo lắng, mệt mỏi về việc chuẩn bị nguyên vật liệu. Chỉ cần lựa chọn được đơn vị có chuyên môn là ổn thoải.

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 

Đơn giá xây nhà cấp 4 ở thành thị

Dường như tất cả mọi chi phí ở thành thị đều cao hơn ở nông thôn và đơn giá xây dựng cũng vậy. Gói dịch vụ nhân công hoàn thiện nhà cấp  4 ở thành thị dao động từ 3.000.000 vnđ đến 4.000.000 vnđ/1m2. Tuỳ vào vị trí công trình vùng nội thành hay ngoại ô. Còn gói xây dựng hoàn thiện thì chi phí từ 5.000.000 vnđ đến 8.000.000 vnđ/1m2. Bao gồm cả chuẩn bị vật liệu, nhân công thi công phần thô, thi công hoàn thiện, nhưng chưa tính chi phí cho nội thất.

Như vậy, từ đơn giá này bạn đã biết được xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 và từ đó tự tính được chi phí xây nhà dựa vào diện tích. Ví dụ để xây căn nhà cấp 4 diện tích 100 m2 ở nông thôn, bạn chọn dịch vụ thi công trọn gói thì mất khoảng 100 m2 x 5 triệu tổng cộng là 500 triệu.

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 

Các bước chuẩn bị cho việc xây nhà thuận lợi

Để có một ngôi nhà hoàn hảo, chủ nhà cần chuẩn bị kĩ càng nhiều thứ trước khi chính thức xây dựng. Không chỉ là ước chừng chi phí mà còn phải lựa chọn đơn vị thi công, nhà thầu uy tín. Xây Dựng Nhật Trung xin chia sẻ với bạn các bước chuẩn bị cho việc xây nhà được thuận lợi như sau:

- Xem vị trí khu đất, xem tuổi, xem hướng nhà theo phong thuỷ.

- Dự tính nguồn kinh phí.

- Tham khảo, thăm dò giá cả trước khi xây nhà.

- Trao đổi, thống nhất ý kiến giữa các thành viên trong nhà.

- Tự phác thảo ý tưởng cho ngôi nhà.

- Liên hệ kiến trúc sư, công ty thiết kế nội thất, ngoại thất chuyên nghiệp.

- Tìm, lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín.

- Giám sát công trình.

- Theo dõi tình hình nguyên vật liệu xây dựng.

- Hoàn thiện nhà.

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 

Những mẫu nhà cấp 4 đáng xây dựng

Nhìn chung xây nhà cấp 4 không tốn quá nhiều tiền so với những kiểu nhà khác. Bởi vậy được nhiều người lựa chọn để xây dựng dù chưa biết chính xác giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2. Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay cùng với nhiều ưu điểm.

Nhà cấp 4 giá rẻ mà đẹp

Với những gia đình chưa có nhiều kinh phí sẽ thích hợp với những mẫu nhà cấp 4 thiết kế đơn giản, tốn ít chi phí. Ưu điểm là dễ xây dựng, thời gian thi công nhanh chóng. Tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đầy đủ công năng.

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 

Nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà có gác lửng sẽ mở rộng diện tích sử dụng cho gia đình, tận dụng được khoảng không trung gian giữ mái và nền nhà. Kiểu nhà này đa dạng ý tưởng thiết kế. 

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 

Nhà cấp 4 có 1 tầng

Đây là mẫu nhà mang đến không gian sống thoáng mát phù hợp với gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống. Ngôi nhà được thiết kế chú trọng phần mặt tiền để thu hút sự chú ý. Được thiết kế nhiều phong cách khác nhau. Có một lưu ý đó chính là phải đảm bảo chiều cao theo quy định của nhà cấp 4, nên thường kiểu nhà này là dạng mái bằng.

Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4 trọn gói bao nhiêu tiền 1m2

Nhân công xây dựng là thành phần quan trọng quyết định sự hoàn chỉnh cho ngôi nhà. Chi phí nhân công có 2 hình thức phổ biến là nhân công trọn gói và nhân công phần thô, phần hoàn chỉnh riêng. Hiện nay nhân công trọn gói được nhiều khách hàng lựa chọn.

Theo khảo sát trên thựuc tế giá nhân công xây nhà cấp 4 chưa chi phí vật từ là từ 700.000 – 900.000 vnđ/m2. Hình thức thuê thợ xây dựng này chủ đầu tư phải tốn thêm nhiều chi phí khác như vật tư, máy móc, vận chuyển, vệ sinh, ...

Đơn giá nhân công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói năm 2022 sẽ giao động từ 3,5 triệu đến 5 triệu tuỳ theo diện tích, thời giá, loại vật liệu, ... Do đó chủ đầu tư hãy cân nhắc lựa chọn nhà thầu thích hợp với khả năng, mong muốn của mình.


Hiện nay, có nhiều nhà thầu xây dựng uy tín ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tại TP HCM nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4 uy tín, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Xây dựng một ngôi nhà mới bạn cần phải chuẩn bị và quan tâm đến nhiều yếu tố từ phong thuỷ, mẫu nhà, loại nguyên vật liệu, ... chứ không phải chỉ cần biết xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng với tầm nhìn lớn, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu khó khăn nhất. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về quy trình xây nhà, thiết kế nhà, thi công xây dựng,… quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn, cũng như nhận được đơn giá xây nhà chi tiết và nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 hay tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói, xin liên hệ trực tiếp đến công ty Xây Dựng Nhật Trung để được tư vấn thiết kế, báo giá thi công xây dựng miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT TRUNG

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0936.404.139 (Anh Tuần) - 0908.714.719 (Kĩ thuật)

Email: nhattrungconstruction@gmail.com

MST: 0314251798

Web: www.xaydungnhattrung.net

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới

Dự án xây nhà

Với nỗ lực lao động, học hỏi không ngừng nghỉ, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm độc đáo, đột phá với những yếu cầu từ quý khách hàng đã tin tưởng đến chúng tôi.

Dự án xây nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum tại quận 11, TP HCM

Ngày nay, thiết kế nhà 1 tầng 1 tum đang là xu hướng của rất nhiều gia chủ, những ngôi nhà như vậy thường có kích thước vừa phải, chi phí đầu cũng không quá cao...

Dự án xây nhà tiền chế Chị Phương Nhi, Vĩnh Lộc, Bình Chánh

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà tiền chế Chị Phương Nhi, Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM.

Dự án xây nhà trọn gói tại Bến Lức, Long An

Công ty xây dựng nhà uy tín tại Long An xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói tại Xã Phước Lợi, Bến Lức, Long An

Dự án xây nhà phố đẹp 2 mặt tiền, Bình Tân, TP HCM

Trong tháng 3 vừa qua Xây Dựng Nhật Trung vừa tiến hành bàn giao một căn biệt thự 2 mặt tiền cho gia đình anh Thuận tại địa chỉ 224/15 Mã Lò, Quận Bình Tân, TP HCM.

Dự án xây nhà 3 tầng anh Việt, Mai Lão Bạng, Tân Bình

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói 3 tầng Anh Việt, Mai Lão Bạng, Tân Bình, TP HCM.

Xây dựng công trình Vương Quốc Đậu Nành, Long An

Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây dựng công trình Vương Quốc Đậu Nành tại Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

Dự án xây nhà trọn gói tại quận Tân Phú, TP HCM

Trong bài viết này, Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói tại 11/11 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hòa, Q Tân Phú, TP HCM.

Dự án xây nhà trọn gói Chị Hằng, Phạm Xuân Sáng, Hóc Môn

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói Chị Hằng, 5/6A Ấp 2, Phạm Xuân Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Dự án xây nhà trọn gói anh Xăng, Bình Dương

Xây Dựng Nhật Trung tự hào là nhà thầu thi công xây nhà, xây nhà trọn gói uy tín nhất TP HCM, chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà anh Xăng tại Bình Dương

Xây nhà 3 tầng trọn gói anh Hiếu, Củ Chi

Xây Dựng Nhật Trung nhà thầu chuyên thi công xây nhà, xây nhà trọn gói xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà 3 tầng trọn gói anh Hiếu, Củ Chi

Dự án sửa chữa nhà

Với nỗ lực lao động, học hỏi không ngừng nghỉ, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm độc đáo, đột phá với những yếu cầu từ quý khách hàng đã tin tưởng đến chúng tôi.

Sửa chữa nhà A Cường, Phan Văn Trị, Gò Vấp

Công Ty Xây Dựng Nhật Trung, nhà thầu chuyên thiết kế xây nhà phố, sửa chữa nhà tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Củ Chi, Long An...

Sửa chữa văn phòng công ty Homa, Hoàng Hoa Thám, Tân Bình

Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa chữa văn phòng công ty Homa, 158/20 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình.

Dự án sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ trọn gói tại quận 4

Dự án sửa chữa nhà, cải tạo nhà toàn phần tại Quận 4, HCM. Sửa nhà Nhật Trung chuyên thi công sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành nhà mới, sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ đẹp tại TP HCM

Dự án cải tạo xưởng sản xuất máy may 256 Hoàng Văn Thụ, Tân bình

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án cải tạo nhà xưởng máy may công ty Đức Tín, 256 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP HCM.

Dự án sửa chữa nhà tại đường 160, Tăng Nhơn Phú, Quận 9

Công ty chuyên sửa nhà Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa chữa nhà tại đường 160, Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP HCM.

Thi công sơn, sửa chữa nhà tại Trần Văn Quang, Tân Bình

Công ty sửa nhà Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sơn, sửa chữa nhà tại Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM.

Dự án sửa nhà anh Vũ, Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa nhà Anh Vũ, Đường T8, Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM.

Dự án sửa nhà trọn gói Chú Bính, Lê Duy Nhuận, Tân Bình, HCM

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa nhà trọn gói Chú Bính, 21/36 Lê Duy Nhuận, Quận Tân Bình, TP HCM.

Dự án sửa nhà anh Hùng 279 Lê Văn Lương, Khu Phố 2, Tân Quy, Q.7

Công ty Xây Dựng Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa nhà Anh Hùng, 279 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7, TP HCM.

Dự án sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ tại 1419 Lê Văn Lương, Nhà Bè, HCM

Công ty chuyên sửa nhà, cải tạo nhà cũ Nhật Trung xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ tại 1419 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, HCM